Chi bộ Tiểu học tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 12/8/2024, Chi bộ Tiểu học tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 Quần chúng Trần Thị Mơ và Nguyễn Thúy Hằng.

Được sự thống nhất của Đảng Ủy xã Hưng Yên Bắc, ngày 12 tháng 8 năm 2024, Chi bộ Tiểu học thuộc thuộc Đảng bộ xã Hưng Yên Bắc long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Trần Thị Mơ và Nguyễn Thúy Hằng theo Quyết định số 2172-QĐ/HU và Quyết định số 2173-QĐ/HU, ngày 27/6/2024 của Ban thường vụ Huyện ủy Hưng Nguyên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thái Huy Dũng - UVBCH Đảng bộ Huyện - Bí thư Đảng ủy - Chỉ tịch UBND xã; đồng chí Ngô Thị Phương - UV BCH Đảng ủy xã  - Hiệu trưởng Trường Tiểu học - Bí thư Chi bộ Tiểu học, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Tiểu học.

Sau một thời gian dài phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, rèn luyện đạo đức lối sống, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, quần chúng ưu tú Trần Thị Mơ và Nguyễn Thúy Hằng vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Phương - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí Trần Thị Mơ và Nguyễn Thúy Hằng trong thời gian 12 tháng dự bị.

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, đồng chí Trần Thị Mơ và đồng chí Nguyễn Thúy Hằng đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Đảng ủy xã, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Huy Dũng chúc mừng 02 đồng chí Trần Thị Mơ và Nguyễn Thúy Hằng đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn 02 đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn để cùng Chi bộ Tiểu học hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với lễ kết nạp hôm nay, đã nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ Tiểu học lên 19 đồng chí, trong đó có 17 đồng chí đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên là sinh hoạt chính trị trong Chi bộ, góp phần rèn luyện tư tưởng, phẩm chất đạo đức cho từng Đảng viên. Qua Lễ kết nạp, Chi bộ đã bổ sung cho Đảng bộ xã Hưng Yên Bắc đảng viên có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng./.